Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Văn Mai Hương đối đầu Đinh Hương trên ghế nóng 'Trời sinh một cặp'

03/04/2019
Hai nữ ca sĩ cùng Thiên Vương MTV trở thành bộ ba HLV của gameshow ca hát với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Ca sĩ Văn Mai Hương tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" ngồi vị trí HLV sân chơi Trời sinh một cặp 2019. Điểm mới trên vị trí nóng năm nay là sự xuất hiện của Đinh Hương và Thiên Vương MTV.


Văn Mai Hương từng có kinh nghiệm tại cuộc thi năm ngoái còn hai đồng nghiệp lại lần đầu ngồi vào vị trí giành giật, huấn luyện, biểu diễn cùng thí sinh. Họ được xem là những ẩn số sẽ tạo nên sự khác biệt và thú vị cho chương trình.


Văn Mai Hương


Giọng ca Cầu hôn chứng tỏ sự bản lĩnh và độ "nguy hiểm" với chia sẻ: "Khi bước vào cuộc chơi mà các thí sinh không phải ca sĩ chuyên nghiệp, tôi không đặt nặng áp lực lên các bạn. Đối với tôi, khi vào bất kỳ cương vị nào, điều đầu tiên tôi lựa chọn đều là giọng hát. Tôi có lợi thế vì hát được nhiều dòng nhạc nên việc lựa chọn thí sinh cũng không khắt khe".


Nói về mục tiêu phục thù, Văn Mai Hương nhận định: "Khi ngồi vào cương vị HLV không ai là không có tham vọng thí sinh của mình là quán quân. Nhưng vấn đề ở đây, mình phải nhìn nhận thực lực của thí sinh trong đội và mặt bằng chung. Bây giờ chưa bước vào chương trình nên chưa nói được điều gì hết. Tham vọng thì cũng phải biết người biết ta".


Đinh Hương là một nghệ sĩ có gu âm nhạc cá tính, có phần gai góc, mạnh mẽ. Nữ HLV cho biết hoàn toàn không áp lực và tự tin bản thân đủ kinh nghiệm, bản lĩnh để dẫn dắt thí sinh. "Lần đầu nhận lời mời BTC với vai trò này, điều khát khao của tôi là có cơ hội dùng chút sức lực để giúp các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc viết tiếp ước mơ. Khi tôi bước chân vào con đường âm nhạc, tôi gặp muôn vàn khó khăn. Tôi khao khát được đồng hành cùng các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và chia sẻ kinh nghiệm của mình", cô nói.


Đinh Hương


Đinh Hương thừa nhận mình là nghệ sĩ không thích ồn ào về đời tư, chỉ sống với một lý tưởng duy nhất là âm nhạc. Cô khẳng định sự yên ắng nhiều tháng qua không đồng nghĩa với việc rút lui khỏi showbiz. Giọng ca Loving you nói: "Tôi sẽ mãi mãi kiên định với con đường mình chọn, giá trị cốt lõi là âm nhạc. Tôi không có gì nói về đời mình ngoài âm nhạc. Tôi quan điểm, mỗi lần xuất hiện phải làm được gì mới mẻ. Đó là sự tôn trọng dành cho khán giả". 


Thiên Vương MTV có gần 20 năm hát nhóm và độ từng trải "không phải dạng vừa". Anh nói: "Tôi là thành viên nhóm MTV, biết mình phải làm thế nào để phối hợp ăn ý với thí sinh. Tôi từng phải trải qua sự rèn luyện rất gắt gao. Khi đứng trên sân khấu, chỉ cần một câu hát của một thành viên là mọi người có thể biết họ hát thế nào, tiết tấu ra sao, trường độ thế nào. Khi tôi tiếp nhận thí sinh, tôi cũng sẽ tìm độ ăn ý và hiểu nhau như vậy để đạt được sự hoàn hảo".


Thiên Vương


Thiên Vương nhìn nhận, so với hai HLV nữ, anh có phần thua thiệt về sự tươi mới nhưng sẽ có chiến lược "chậm mà chắc". Nam HLV nói: "Nếu thí sinh của tôi thích một bài hát thịnh hành, tôi vẫn đủ đáp ứng. Nếu chưa đáp ứng 100% vẫn còn đồng nghiệp, những mối quan hệ để hỗ trợ. Lợi thế của tôi là tận dụng những bài hát từ thập niên 90 tới bây giờ. Đó là một nền tảng, kho tàng mà chúng ta có thể gặt hái được".


Dàn thí sinh của mùa 3 hiện được tiết lộ gồm những cái tên như diễn viên Thanh Hương, Huỳnh Anh, MC Hồng Phúc, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh... Giám khảo cuộc thi là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Phương.


Trời sinh một cặp là một sân chơi để 12 thí sinh là người nổi tiếng, không hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực ca hát, thi tài. Họ sẽ thuyết phục các HLV để được chọn về đội. Tại đây, họ sẽ kết hợp với chính HLV để có những màn biểu diễn song ca. Chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 20/4.


Tân Cao (Ione)

Mời bạn thảo luận