Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Valentine này, dân F.A ở nhà trùm mền và nghe Đinh Hương livestream 'Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn' là đủ!

13/02/2017
“Đinh Hương một khi đã cover thì luôn biến bài hát đó thành của chính mình đầy thuyết phục”, “Đúng là “thánh ca” dành cho Valentine của F.A năm nay”, “Ca từ bài hát có thể bớt xé nát tâm can người ta đi có được không?”

Đây chính là những phản ứng mà single mới nhất Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn của Đinh Hương nhận về ngay khi lên sóng. Với khán giả, ca khúc đã chạm tới từng cung bậc cảm xúc bởi ca từ sâu sắc, đúng tâm lí người nghe cùng giọng hát ngọt ngào, đầy tự sự của nữ ca sĩ khiến dân tình thổn thức và hao tốn khá nhiều nước mắt.


 Đợi anh đợi đến hoa cũng tànBên cạnh đó, Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ, bàn tán sôi nổi, so sánh với bài hát gốc kinh điển nhạc Hoa từ nhiều năm trước mà gần đây đang “làm mưa làm gió” trong cuộc thi The Voice qua giọng ca của Alin. Đa số đánh giá phiên bản mới này nghe khác lạ, nhẹ nhàng hơn, dễ chạm đến trái tim khán giả và nữ ca sĩ thật sự đã biến nó thành của chính mình một cách thuyết phục.Sau chưa đầy 1 ngày tổng lượt chia sẻ trên trang fanpage của Zing Mp3 đã vượt ngưỡng 1.500 và lượng yêu thích, bình luận cũng đạt con số "khủng".

 

Nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến dành cho sản phẩm lần này, chính vì thế Đinh Hương đã quyết định sẽ dành cả đêm ngày Lễ Tình Nhân 14/2 để thực hiện một buổi Livestream đặc biệt gửi tặng “hội cầu mưa” F.A. Một loạt ca khúc thổn thức như Tìm anh, Hoang mang,... và tất nhiên không thể thiếu Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn hứa hẹn sẽ khiến dân tình ở nhà khóc ròng mà quên luôn cả... cô đơn. 


“Minishow” sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 14/2 hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị: "trùm mền" thưởng thức  loạt ca khúc tê tái lòng, tương tác, đặt câu hỏi trực tiếp cho Đinh Hương và đặc biệt, bạn khán giả may mắn sẽ được nhận cuộc gọi Valentine từ thần tượng của mình ngay trong buổi livestream. 

Mời bạn thảo luận