Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Những sự cố sân khấu khiến ca sĩ Vpop "thót tim" khi đang biểu diễn

11/07/2018
Những sự cố sân khấu khách quan bất ngờ xảy ra khiến các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Đan Trường, Đinh Hương,... giật mình tới run rẩy khi đang trình diễn.

Mỹ Tâm gặp sự cố khi được cần cẩu nâng lên hát trên cao


Trong một chương trình âm nhạc tại thủ đô Hà Nội, sự xuất hiện của Mỹ Tâm cùng phần thể hiện loạt ca khúc hit khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Kết thúc phần trình diễn, Mỹ Tâm gửi tặng ca khúc "Ước gì" với sự hỗ trợ của cần cẩu nhỏ để có thể tới gần hơn với khán giả có mặt. Tuy nhiên, vì sự di chuyển đột ngột của bàn nâng trên cao mà Mỹ Tâm lập tức ngồi sụp xuống, vừa hát vừa cười trừ vì chứng sợ độ cao.Mỹ Tâm gặp nguy hiểm vì cần cẩu di chuyển đột ngột khi hát trên cao


Mỹ Tâm gặp nguy hiểm vì cần cẩu di chuyển đột ngột khi hát trên cao


Nữ ca sĩ ngồi thụp xuống bàn nâng, vừa hát vừa cười trừ vì chứng sợ độ cao.


Sân khấu phun lửa cháy dây mic của Đinh Hương trong đêm Chung kết Giọng hát Việt 2013


Trong chung kết chương trình "Giọng hát Việt 2013", Hồ Ngọc Hà đã cùng Đinh Hương thể hiện ca khúc "Fighter". Để đẩy cao trào ca khúc, BTC quyết định sử dụng hiệu ứng lửa trên sân khấu. 


Tuy nhiên, màn lửa cháy bất ngờ này Đinh Hương lại không hề biết và chưa được tập dợt trước. Hậu quả là sức nóng khiến cô và hai người hát bè bị hoảng loạn. Không chỉ vậy, lửa còn làm cháy cả dây micro của nữ ca sĩ. Gần nửa cuối tiết mục, khán giả chỉ còn thấy mỗi Hà Hồ solo khiến Đinh Hương bị lu mờ trong đêm chung kết quyết định.


"Fighter" - Hồ Ngọc Hà ft Đinh Hương


Phần biểu diễn của Đinh Hương gặp sự cố khi lửa phun quá nóng trên bục khiến cô và hai người hát bè hoảng loạn.


Sập sàn sân khấu khiến vũ công ngã xuống hố trong phần trình diễn của bé Hà Trang (The Voice Kids)


Trong tiết mục mở màn "Đồng nhanh lúa tốt" của bé Cao Lê Hà Trang trong đêm liveshow 2 của chương trình The Voice Kids 2014, khi nhân viên quay phim đang lên sân khấu bắt cận mặt thí sinh thì bất ngờ ô kính cường lực trên sân khấu bị vỡ khiến anh và hai vũ công nhí bị lọt thỏm xuống sàn.


Vì chương trình phát sóng trực tiếp nên BTC nhanh chóng khắc phục sự cố để show được tiếp tục. Có thể thấy rõ sau sự cố này, bé Hà Trang cùng các khán giả có mặt khá hoang mang, lo lắng. Tuy các thí sinh và nhân viên quay phim không bị thương nặng nhưng BTC cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay sau chương trình kết thúc. 


Sân khấu bị sập một ô khá lớn khiến mọi người vô cùng hoang mang.


Sân khấu bị sập một ô khá lớn khiến mọi người vô cùng hoang mang.


Đan Trường bất ngờ lọt hố trong liveshow "Và em đã yêu" của Hồ Ngọc Hà


Năm 2012, Đan Trường là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trong liveshow "Và em đã yêu" của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, do trên sân khấu có một chiếc hố khá to cộng thêm việc mải mê hát mà Đan Trường đã lọt thỏm ngay giữa sân khấu. Với bản lĩnh sân khấu, Đan Trường đã tiếp tục phần trình diễn của mình mà không hay biết chiếc quần anh đang mặc đã bị rách ở chỗ nhạy cảm.

 

Đan Trường gặp sự cố trên sân khấu


Nam ca sĩ gặp sự cố sập sàn khi đang trình diễn trên sân khấu.


Mai Moon (Tri Thức Trẻ)

Mời bạn thảo luận