Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Netizen bình bầu một ca khúc thật hợp, dành cho showbiz Việt trong thời điểm ‘tối tăm’: Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu!

19/09/2019
Không chỉ hợp với bầu không khí 'nhà nhà chia tay, người người tan vỡ' hiện nay, ca khúc này còn là lời nhắn nhủ của Đinh Hương dành cho những fan hâm mộ yêu quý, sau khoảng thời gian dài vắng lặng…

'Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu' là ca khúc được ra đời trong khoảng thời gian buồn nhất sau khi Đinh Hương kết thúc một mối tình đẹp. Toàn bộ ca khúc được Đinh Hương sáng tác, phối đi phối lại ca khúc này hơn 5 lần với nhiều giai điệu, màu sắc khác nhau. Do đó, ca khúc có một âm điệu phá cách và đặc biệt bắt tai với khán giả.Đặc biệt, nữ ca sĩ còn hợp tác với diễn viên người Thái Lan – mỹ nam đẹp hơn cả con gái Ice Panuwat Premmaneenan để tạo nên những cảnh quay lãng mạn, đậm chất thơ.


Chọn tựa đề Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu cho sáng tác mới nhất của mình, Đinh Hương muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa tới mỗi khán giả. Không có gì là mãi mãi, cuộc sống luôn có kỳ hạn và tình yêu cũng vậy. Chính vì thế, chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên người mình yêu để giây phút chia xa cũng trở thành những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất. Sau này, khi nhìn lại những tháng ngày đã từng dốc lòng yêu đương, sẽ chẳng ai phải hối tiếc điều gì nữa.
Thực tế thì thời điểm ra mắt MV lần này của Đinh Hương vô tình trùng khớp với nhiều sự kiện lớn nhỏ trong showbiz, đặc biệt là hàng loạt nghệ sĩ bất ngờ tan vỡ trong chuyện tình cảm... Điều này khiến CĐM càng chắc mẩm ngoài tâm sự bản thân, Đinh Hương còn rất tinh tế để đưa ra bản ballad, phù hợp nói về tâm sự của những nghệ sĩ showbiz ở thời điểm hiện tại!


Theo Tin Nhạc, N.A (Tổng hợp)Mời bạn thảo luận