Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Không có đàn ông thì sao, ‘Hội chị em’ trong các MV dưới đây vẫn sống tốt đấy thôi

21/06/2018
Những ca khúc sắp được kể đến dưới đây mang đầy tính “nữ quyền”, họ không cần đến những người đàn ông bội bạc mà vẫn có thể sống tốt.

Sống thật lâu vào để mà thấy – Đinh Hươg


Được ra mắt những ngày đầu tháng 5/2018, Sống thật lâu vào để mà thấy được xem là cú “lột xác” đầy ngoạn mục của Đinh Hương sau gần 1 năm im ắng kể từ ca khúc Mình yêu nhau bình yên thôi. Bài hát do Hải Sâm sáng tác được “đo ni đóng giày” cho giọng ca cá tính của Đinh Hương. 


Lời bài hát là như một lời khẳng định không cần đàn ông vẫn sống tốt của “hội chị em” trước những kẻ bội bạc. Câu hát “Sống thật lâu vào để mà thấy, người anh từng phản bội đấy, sẽ xinh đẹp nhường nào” khiến nhiều cô gái yêu thích và cảm thấy “mát lòng” khi nghe.


MV Sống thật lâu để mà thấy – Đinh Hương.


Đinh Hương


No Boyfriend – Hoàng Yến Chibi


Tối 10/6, Hoàng Yến Chibi chính thức cho phát hành MV mới mang tên "No boyfriend". Ca khúc có thể loại R&B pop với những giai điệu trẻ trung sôi động, cực bắt tai, được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Nội dung MV kể về câu chuyện cô gái bị chàng trai bạc tình, bỏ rơi. Cô nàng đau buồn và tìm đến hội bạn thân của mình để giải khuây bằng nhiều cách. Thấy bạn buồn bã, nhóm đã quyết định lập đàn, dùng búp bê hình nộm để trả thù. Sau khi hành hạ chàng trai, dù vẫn còn sót lại một ít đau buồn, nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn có những người bạn trong “hội chị em” thân thiết bên cạnh.


No Boyfriend – Hoàng Yến Chibi


Hoàng Yến và hội bạn thân trong MV


Thiều Bảo Trâm – Kệ anh thôi


Ra mắt hồi tháng 3/2018, "Kệ anh thôi" của Thiều Bảo Trâm khiến khán giả thích thú bởi màu sắc tươi trẻ, sôi động trong chất nhạc và hình ảnh. Đặc biệt, nội dung câu chuyện và tạo hình của cựu thành viên Bee T được đánh giá là mang đậm tính “nữ quyền”


Câu chuyện trong MV kể về những cô gái thường hay đau khổ vì tình yêu nhưng sẽ có một ngày họ sẵn sàng vứt bỏ tất cả để sống đúng với con người mình, mạnh mẽ bước qua nỗi buồn để hướng về phía trước. Mái tóc bạch kim, những bộ vest, crop-top màu sắc sặc sỡ giúp Thiều Bảo Trâm tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ hơn trong MV.


Thiều Bảo Trâm – Kệ anh thôiLAM TRẠM (THẾ GIỚI TRẺ)

Mời bạn thảo luận