Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Huỳnh Anh bất ngờ tỏ tình với Đinh Hương trên sân khấu

09/06/2019
Tập 7 Trời sinh một cặp mùa 3 tiếp tục với phần thi Mashup - Liên khúc dành cho các thí sinh: Huỳnh Anh, Yaya Trương Nhi, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh và Võ Thành Can.

Trong đêm thi, Huỳnh Anh cùng HLV Đinh Hương lựa chọn bản mash up: Lucky, Fly me to the moon và City of stars để phô diễn khả năng của mìnhVới giai điệu mang hơi hướng nhạc kịch, Huỳnh Anh vào vai khá tròn một chàng trai yêu say đắm cô gái và thủ thỉ vào tai Đinh Hương bằng những lời đường mật: “Em là tất cả những gì anh mong đợi. Ta muốn mãi mãi như vậy…".


Nam diễn viên thừa nhận rằng anh đã đặt cảm xúc thật của mình khi diễn cảnh yêu cùng HLV của mình. “Tôi nghĩ người ca sĩ phải là người diễn tả lại cảm giác ấy (yêu) thì người trong cuộc cũng phải là người tin vào điều ấy thì người xung quanh mới tin. Tôi rất tin và tin mình là nhân vật trong đấy".


Nhận xét về tiết mục, giám khảo Huy Tuấn khen Huỳnh Anh hát tiếng Anh khá thoải mái nhưng tiếng Việt thì cứ "là cà lập cập". Nam nhạc sĩ cũng khẳng định Huỳnh Anh có thể làm tốt hơn thay vì an toàn như hiện tại.


Cặp đôi có những cử chỉ tình cảm, tuy nhiên, Huy Tuấn khuyên Huỳnh Anh nên cố gắng thoát "bóng" an toàn. 


Cũng trong tập này, Yaya Trương Nhi "chơi lớn" khi viết hẳn bản rap Call me Yaya để trình diễn cùng HLV Đinh Hương. Theo đó, "tình cũ" Lương Bằng Quang khẳng định: “Tôi hát không hay, rap nghe cũng tạm nhưng không phải là bình hoa di động”.


Cạnh đó, nữ diễn viên khuấy động cả trường quay khi trổ tài chơi DJ. Tuy nhiên, vì quá sa vào phần khuấy động sân khấu, Yaya Trương Nhi bị Phạm Toàn Thắng nhắc nhở: “Tôi không phủ nhận tiết mục hôm nay bạn thổi tung sân khấu lên. Tôi biết Đinh Hương rất chiều Yaya để bạn ấy bùng nổ hơn. Vai trò của Hương hôm nay mờ nhạt khi bạn chưa kiềm Yaya lại. Nay bài hát Yaya dùng khá nhiều tiếng Anh nhưng bạn phải phát âm tốt hơn vì nếu phát âm sai thì người khác hiểu sai, nghe nó kỳ”.


Nhận thấy thiếu sót của mình, HLV Đinh Hương cũng lên tiếng nhận lỗi và hứa sẽ sửa sai trong những vòng thi sau.


Dù cố gắng sáng tác rap gây ấn tượng, nhưng Yaya Trương Nhi bị chê khi phát âm Tiếng Anh không chuẩn.


Đồng Ánh Quỳnh và HLV Văn Mai Hương mang đến bản mash up Mặt trời của em - Thu cuối - We don’t talk anymore - Umbrella và Despacito. Lựa chọn táo bạo với một bản mashup 5 ca khúc trên nền nhạc chủ đạo Despacito, Đồng Ánh Quỳnh khéo léo khoe được vũ đạo cùng với khả năng hát tiếng Anh, Tây Ban Nha. 


Chính vì điều này, tiết mục của "chân dài" 9X khiến các giám khảo tranh luận nảy lửa. Nếu như giám khảo Huy Tuấn khen bộ đôi chọn ca khúc thông minh, dàn dựng đẹp mắt thì Phạm Toàn Thắng lại cho rằng việc đưa ca khúc Việt vào các bài hát nước ngoài là chưa hợp lý.


Đồng Ánh Quỳnh cũng bị chê khi chọn bài thiếu hợp lý. 


Ngoài ra, đêm thi còn gây chú ý với tiết mục của Nobody - Vài lần đón đưa - Ngày mai anh đi của Kim Anh và HLV Thiên Vương.

Võ Thanh Can - Văn Mai Hương cũng đưa khán giả về với giai điệu của dân ca Bắc Bộ với Hoa thơm bướm lượn, Bèo dạt mây trôi và Người ở đừng về.

Kết thúc tập 7, Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh có số điểm cao nhất. Bước sang tập 8, 4 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ phải chia tay chương trình.


N.A (Doanh nhân Pháp luật)

Mời bạn thảo luận