Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

HLV Đinh Hương: "Cái liều" đã giúp Thanh Hương trở thành quán quân

23/07/2019
Sau khi Thanh Hương xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân mùa thứ 3 “Trời sinh một cặp”, HLV Đinh Hương đã có những chia sẻ về cô học trò của mình.

Diễn viên Thanh Hương - người được biết đến với vai Lan “ca ve” trong bộ phim truyền hình ăn khách “Quỳnh búp bê” và hàng loạt những phim khác như “Người phán xử”, “Nàng dâu order”, “Thương nhớ ở ai”… đã xuất sắc giành chiến thắng “Trời sinh một cặp” mùa 3 năm 2019 một cách thuyết phục.


Không lựa chọn sự an toàn qua mỗi phần thi, Thanh Hương liên tục “biến hóa” với nhiều thể loại âm nhạc và phong cách trình diễn. Mỗi lần Thanh Hương bước ra sân khấu đều “báo hiệu” cho khán giả truyền hình một màn trình diễn ấn tượng, từ đằm thắm dịu dàng đến bốc lửa.


Thanh Hương- Quán quân “Trời sinh một cặp” mùa 3. Ảnh: Đặng Xuân Thắng


Với chất giọng trầm rất đặc biệt, không dòng nhạc nào có thể làm khó được cô diễn viên đa tài này. Từ sự dịu dàng, da diết ở tập 1 với “Cơn mưa băng giá”, cho đến một Thanh Hương bốc lửa, đốt cháy sân khấu với rock “Trống vắng” ở tập 4, và mashup “Dreamgirl- One night only- Queen of the night” ở đêm Chung kết, Thanh Hương đều khiến cho giám khảo phải “ngả mũ thán phục”.


Là một diễn viên ở Hà Nội nên Thanh Hương gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện cùng HLV của mình ở trong TP HCM. Tuy nhiên, theo HLV Đinh Hương, sự chăm chỉ của Thanh Hương đã bù đắp lại được tất cả.


“Dù đang bận đi đóng phim nhưng Thanh Hương vẫn rất chăm chút về bài vở, lúc nào cũng nhắn tin cho Đinh Hương rằng: Em đang quay đây nhưng trên tay vẫn cầm lời bài hát để học bài”, HLV Đinh Hương chia sẻ.


Vị HLV cũng cho biết thêm: “Thanh Hương là người điếc không sợ súng, đã chơi là chơi đến cùng. Dù không biết đánh trống cũng chưa từng múa, nhưng nếu tôi đưa ra yêu cầu là Thanh Hương sẽ lập tức làm theo mà không một chút kêu ca. Chính “cái liều" đã giúp Thanh Hương trở thành quán quân năm nay”.


H.A (Báo Lao Động)

Mời bạn thảo luận