Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

'Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn' của Đinh Hương đe dọa soán ngôi quán quân Hồ Quang Hiếu

28/02/2017
Hồ Quang Hiếu vẫn giữ ngôi đầu bảng, song single “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn” của Đinh Hương lại gây ấn tượng mạnh trên bảng xếp hạng album tuần 7 của Zing Mp3.

Đinh Hương phát hành single Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn vào dịp Valentine. Cô chia sẻ những ca khúc như món quà dành tặng những người cô đơn hoặc đang yêu nhưng không được như ý. Bài hát chủ đề được yêu mến qua giọng hát của ca sĩ Hong Kong Trương Học Hữu, từng được nhiều ca sĩ Việt Nam cover lại.


Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn


Giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The Voice viết lại lời Việt cho ca khúc với tên gọi mới. Vốn gây ấn tượng với chất giọng ma mị nhưng Đinh Hương muốn làm mới bản thân nên thử sức với ballad. Lời bài hát như chất tự sự của một cô gái, đợi chờ người yêu trong sự vô vọng nhưng lại không bi lụy.

Chất giọng lôi cuốn, lời ca và giai điệu buồn mang lại cho Đinh Hương những phản hồi tích cực. Người nghe ủng hộ nhiệt tình sản phẩm mới của nữ ca sĩ gốc Nghệ An. Sau một thời gian phát hành, single đã leo lên vị trí á quân, đe dọa ngôi đầu bảng của Hồ Quang Hiếu.


Đinh Hương gây ấn tượng với sản phẩm do cô viết lời Việt.


Dù vẫn giữ vị trí độc tôn trong tuần này, song bạn trai Bảo Anh lại vấp phải đối thủ khá nặng ký này và có nguy cơ mất ngôi nếu không giữ được lượt nghe ổn định.


Theo Kim Chi (Zing.vn)

Mời bạn thảo luận