Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Đinh Hương thay mặt phái đẹp đáp trả "cực gắt" kẻ đã phản bội mình trong tình yêu

09/05/2018
"Sống thật lâu vào mà để thấy" là cú bắt tay tiếp theo của Đinh Hương và tác giả Indie Hải Sâm với màu sắc âm nhạc mới lạ, tạo hình chất ngầu cùng Lyrics Video khổ dọc lạ mắt.

Đinh Hương chính thức cho ra mắt Lyrics Video "Sống thật lâu vào để mà thấy". Đây là ca khúc do tác giả Hải Sâm "đo ni đóng giày" cho giọng hát cá tính của cô trong dự án âm nhạc "Đinh Hương & Hải Sâm Indie Project 2018".


Giữa "cơn bão" ballad dồn dập, "Sống thật lâu vào để mà thấy" được ví như làn gió lạ thổi vào Vpop với thể loại âm nhạc mang phong cách New Jack Swing được pha trộn Hiphop, Dance-pop với nhịp điệu R&B cùng các yếu tố khác của Soul, Jazz, DJ Scratch, Rap, Blues, tạo nên tổng thể vô cùng độc lạ, thú vị và đậm chất retro. Xuyên suốt ca khúc là những câu hát "cực gắt" của một cô gái để đáp trả mạnh mẽ kẻ đã phản bội mình.


Lyrics Video "Sống thật lâu vào mà để thấy" - Đinh Hương


Lyrics Video lần này tiếp tục được Đinh Hương thực hiện với phong cách quay định dạng khổ dọc rất riêng mà cô từng là người đi tiên phong của Vpop với MV "Tìm anh". Bên cạnh giọng hát đặc trưng vốn có, Đinh Hương gây ấn tượng với hình ảnh tự do, phóng khoáng, ngồi trên chiếc ghế bành da đầy quyền lực, thần thái sang chảnh, cá tính.


Trước câu hỏi về những ồn ào gần đây khi có ý kiến cho rằng “Đinh Hương có giọng hát hay, âm nhạc cá tính nhưng vẫn chưa thể thành công trên con đường âm nhạc”, Đinh Hương cho biết bản thân chọn sự im lặng và để cho âm nhạc thay cô lên tiếng một cách rõ ràng nhất.Đinh Hương chất ngầu, cá tính trong bộ hình mới quảng bá cho Lyrics Video "Sống thật lâu vào mà để thấy".


Mai Mon (Tri Thức Trẻ)

Mời bạn thảo luận