Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Đinh Hương siêu ngọt ngào trong sáng tác đáng yêu nhất của Cao Bá Hưng viết tặng

08/01/2017
"Babie" chính là ca khúc mà nam thí sinh tài năng của Sing My Song dành riêng cho Đinh Hương.

Sau lần đầu tiên góp mặt với ca khúc Tìm anh tại Âm nhạc bước nhảy tháng 9/2016, Đinh Hương quay trở lại trong số mới nhất mang chủ đề Connect – Kết nối. Nếu như hay được biết đến với giọng hát đầy nội lực nhưng đầy cảm xúc thì lần này, nữ ca sĩ lại đem đến bất ngờ khi trở nên ngọt ngào, đáng yêu thể hiện ca khúc Babie nhẹ nhàng mà cực kì dễ thương. Trong chiếc đầm đỏ bắt mắt cô nàng đã thực sự mang lại một bầu không khí mới lạ tại đêm nhạc cùng với vũ đoàn.


Nữ ca sĩ rạng rỡ trình diễn Babie, ca khúc sẽ khiến bạn phát hờn và muốn có người yêu ngay lập tức.


Được biết đây là một trong những điểm nhấn của album Love Đinh Hương mà nữ ca sĩ Lonelines ra mắt vào đầu năm 2016, do nhạc sĩ trẻ Cao Bá Hưng sáng tác. Để kể lại câu chuyện về những cảm xúc rung động đầu đời của một tình yêu trong sáng, anh chàng chia sẻ rằng chỉ mất 10 phút viết nên phần lời của ca khúc và cũng chính tay mình thực hiện viện hòa âm, phối khí tạo nên những giai điệu không thể đáng yêu hơn.


Cao Bá Hưng (góc trái) và Đinh Hương từng có sự kết hợp ăn ý khi thực hiện album Love Đinh Hương


Đây là lần hiếm hoi mà chàng thí sinh đang gây sốt tại Sing My Song bỗng trở nên ngọt ngào đến như vậy, khác xa những sáng tác gần đây mà khán giả biết đến anh. Với tinh thần trẻ trung, chất nhạc văn minh, Đinh Hương đã bị thuyết phục hoàn toàn khi nhận được lời ngỏ ý muốn gửi gắm Babie từ Cao Bá Hưng.


Babie - Đinh Hương 


Cùng xem một vài hình ảnh khác của Đinh Hương tại Âm nhạc bước nhảy tháng 1:

Khái Quỳnh

Mời bạn thảo luận