Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Chuyện sao Việt thời 'nhất quỷ nhì ma' khiến nhiều người nghe mà 'không thể tin được'

19/01/2017
Cùng lắng nghe Đông Nhi, Đinh Hương, Phan Anh chia sẻ kỉ niệm "hết hồn" thời còn đi học của mình để thấy rằng không chỉ chúng ta mà các sao Việt cũng có một thời học sinh "nhất quỷ nhì ma".

"Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" có lẽ là câu nói hay và ấn tượng nhất về một thời học sinh hồn nhiên, vô tư và tràn đầy kỉ niệm của mỗi chúng ta. Cùng lắng nghe các sao Việt này chia sẻ những kỉ niệm bị "đuổi đánh" đáng nhớ khi ngồi trên ghế nhà trường nhé!


Đông Nhi

Cô nàng Nu nhí nhảnh, đáng yêu và không kém phần nghịch ngợm trong Nhất quỷ nhì ma đã có những chia sẻ rất thú vị về những kỷ niệm khi còn là học sinh phổ thông. Đông Nhi cho biết, khi đó cô học trường cấp 3 Marie Curie và được giữ chức lớp phó học tập. Lớp phó Đông Nhi là một cô gái rất ngoan hiền, luôn được thầy cô, bạn bè quý mến và không quậy như vai diễn trong phim hay trong các MV ca nhạc.Thế nhưng một lần, Đông Nhi quên mang dép quai hậu đi học. Vì sợ bị phạt nên cô rất nhanh trí mượn dây giày của các bạn nam trong lớp thắt vào chân để giả làm quai dép. Đông Nhi "thoát nạn" và từ đó không bao giờ mắc lỗi này nữa. Cô cũng chia sẻ thêm, đã có lần cô cảm thấy thật sự xấu hổ bởi là lớp phó học tập nhưng chủ quan lơ là việc học nên không trả bài được."Đó là khi tôi bước vào kỳ cuối của lớp 12. Vì thời gian cuối kỳ các môn học cũng gần như kết thúc rồi, mọi người chỉ lo ôn thi tốt nghiệp thôi nên các môn không liên quan là mọi người thường lơ là. Hôm đó lớp cô có tiết học Vật lý, môn Lý năm đó không thi tốt nghiệp nên các bạn trong lớp hầu như không ai học bài cả. Thầy giáo kiểm tra tới hơn chục bạn nhưng không có ai trả bài được, vậy là thầy gọi tới tôi. Tôi cũng không trả lời được. Thầy phê bình tôi vì là lớp phó học tập mà không học bài, không gương mẫu và ghi vào sổ đầu bài. Lúc đó tôi cảm thấy thật có lỗi và xấu hổ với thầy", Đông Nhi kể.


Đinh Hương

Á quân xinh đẹp của Giọng hát Việt năm 2012 đã chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ thời học sinh của mình. Đó là năm nữ ca sĩ đang học lớp 10, Đinh Hương ngồi gần một bạn nữ có vóc dáng khá nhỏ con. Tuy nhiên, bạn nữ này lại thường xuyên bị một cô bạn "to béo" nhất lớp ăn hiếp.Lúc đó, cô nàng đã lên tiếng bên vực bạn của mình, vì thế, đến giờ ra chơi bị cô bạn "to xác" đó bất ngờ đến đánh. Mặc dù cảm thấy vô cùng bất ngờ và sửng sốt nhưng Đinh Hương tuyệt đối không động tay, động chân đánh lại bạn đó. mà cứ đứng yên để cho bạn đánh, còn miệng vẫn liên tục nói “Có thể cả lớp sợ bạn nhưng mình không sợ bạn”. Cô bạn kia thì rất tức giận và bảo Đinh Hương im miệng, đừng nói nữa thì sẽ không đánh, nhưng Đinh Hương vẫn “lì lợm”, liên tục nói như vậy và vẫn đứng yên để bị đánh. Cho đến khi cô bạn đó không đánh nổi nữa mới thôi.


Cũng chính kỉ niệm "đau thương" này mà cô bạn đó rất "nể" Đinh Hương và họ trở thành bạn bè. Nhắc đến chuyện này, Đinh Hương vẫn cho rằng đó là kỉ niệm mà “không đánh nhau, không quen nhau”.


MC Phan Anh

Lần đó khi có trống trường ra chơi anh vội chạy ra khỏi lớp thì bất ngờ bị cô giáo gọi lại và đánh cho hai bạt tai rất đau, còn bị véo tai và không cho vào lớp, phải đi lang thang suốt vài tiếng đồng hồ trong sân trường. Hôm sau ba mẹ anh phải đến nhà cô giáo xin lỗi thì anh mới được đi học.

Phan Anh cũng cho biết buổi hôm đó không chỉ có mình anh chạy ra ngoài mà còn rất nhiều bạn khác cũng ra, nhưng chỉ mình anh bị đánh bởi không đi học thêm, không có quà cho cô giáo. Bên cạnh đó, nam MC vì hoàn cảnh gia đình rất nghèo, không mua được quà cho cô nên anh luôn bị đối xử bất công cho đến khi anh mang những quả ổi trong vườn nhà trồng được thì cô mới không còn ghét anh nữa và Phan Anh được đối xử bình thường như những học sinh khác.Thanh Duy Idol

Tính Thanh Duy vốn rất hiếu động nên anh chàng là một trong những học sinh quậy nhất lớp. Hồi còn đi học, nam ca sĩ hay chọc bạn bè bằng cách chui xuống gầm bàn để… giấu giày dép, thậm chí còn ném phăng ra ngoài để các bạn ấy khó tìm thấy nữa. Vài lần khác lại len lén cột tà áo dài của các bạn nữ vào cạnh bàn hoặc buộc chùm lại với nhau khiến họ tức đến nỗi hoá "sư tử Hà Đông" và cho anh chàng một trận. Chưa hết, mỗi lần lập “thành tích” mà không bị ai phát hiện là giọng ca Trái tim nhân mã cực kỳ hãnh diện và khoái chí. Trúc Nhân

Nói về kỉ niêm đáng nhớ nhất thời đi học, anh không ngần ngại kể về câu chuyện "tím tái trời xanh" của mình. Đó là một ngày Trúc Nhân đi học và nhất quyết không cho áo sơ mi vào trong quần. Đến khi gặp một thầy trong trường mà Nhân chưa học qua bao giờ, thấy Trúc Nhân bướng bỉnh và lì như vậy nên thầy đã lôi lại và cho anh “hai bạt tai” đến choáng váng, quay vòng vòng, nổ đom đóm.Dù rất đau đến mức sưng cả má nhưng sau đó, không hiểu sao anh vẫn cứ "ngựa quen đường cũ", bỏ áo ra ngoài quần tiếp và không chấp hành nội quy ăn mặc của nhà trường. Cho đến tận năm lớp 12, khi gặp được thầy chủ nhiệm mới, chính người thầy đó đã giúp anh thay đổi, trở thành học sinh ngoan ngoãn trở lại.


Theo: Ngoisao.vn

Mời bạn thảo luận