Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Ca sĩ Đinh Hương: "Tài sản quý nhất của tôi là các sản phẩm âm nhạc

11/09/2019
Trong chương trình Muôn màu showbiz, Á quân Giọng hát Việt 2012 - ca sĩ Đinh Hương cho biết thay vì mua xe, mua nhà, cô dành tiền để cho ra các sản phẩm âm nhạc.

Đinh Thị Thanh Hương là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên. Cô được biết đến sau khi giành vị trí Á quân tại chương trình "Giọng hát Việt mùa thứ nhất". Cô được biết đến như một trong những người nghệ sĩ trẻ thế hệ 8x đầu tiên đi tiên phong với dòng nhạc soul tại Việt Nam.Đặc biệt, trong thời gian gần đây. Đinh Hương tạo được ấn tượng tốt với vai trò HLV trong chương trình "Trời sinh một cặp". Nữ ca sĩ đã giúp học trò của mình - diễn viên Thanh Hương  - đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi.


Nhìn lại chặng đường ca hát của mình, Á quân Giọng hát Việt 2012 cho biết cô luôn độc lập trên con đường âm nhạc của mình và không ngừng nỗ lực, trau chuốt, chỉnh chu trong mỗi một sản phẩm âm nhạc.


"Từ khi vào nghề đến nay, tôi đã có 3 album và rất nhiều single. Hầu hết các ca khúc đã phát hành đều là do tôi sáng tác hoặc có kết hợp với các bạn nghệ sĩ như: Vũ Cát Tường, Cao Bá Hưng hay gần đây nhất là Hải Sâm", Đinh Hương chia sẻ.


"Âm nhạc của tôi có những màu sắc riêng, in đậm dấu ấn cá nhân nên thật sự rất khó tìm kiếm một người cộng sự mà mình tin là họ viết nên một ca khúc phù hợp với mình".


Bên cạnh đó, Đinh Hương cũng tiết lộ đến giờ điều tài sản quý giá nhất mà cô có không gì khác ngoài những sản phẩm âm nhạc.


"Đúng là trong thời gian đầu, tôi cũng nhờ nhiều sự trợ giúp của gia đình nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là sự nỗ lực của bản thân. Khi một người nghệ sĩ trẻ như tôi bước vào nghề điều quan trọng nhất, tài sản quý giá nhất của mình là sản phẩm âm nhạc. Cho nên thay vì dành tiền mua xe, mua nhà thì tôi dành tiền làm sản phẩm âm nhạc. Nói chung tôi là đại gia của chính mình và luôn giàu tình yêu với âm nhạc", nữ ca sĩ cho biết.


Theo VTV

Mời bạn thảo luận