Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Đinh Hương ‘cháy’ cùng 500 sinh viên trên đảo Cô Tô

06/06/2016
Tại đêm nhạc "Tự hào biển, đảo Việt Nam" tối 4.6 trên đảo Cô Tô, Quảng Ninh, các ca sĩ Trọng Hiếu, Đinh Hương đã biểu diễn trong sự cuồng nhiệt của 500 sinh viên.
Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Tự hào biển, đảo Việt Nam" là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ ngày hội Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức từ ngày 3 - 5.6 tại huyện đảo Cô Tô. Những tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên dàn dựng, xoay quanh nội dung ca ngợi đất nước, tình yêu với biển đảo và nhiệt huyết tuổi trẻ, mùa hè tình nguyện… 


Góp mặt vào chương trình này còn có ca sĩ Trọng Hiếu, Đinh Hương, nhóm MTV khuấy động không khí sôi động, đậm chất sinh viên. Trọng Hiếu đã hát 3 bài và liên tục chạy xuống phía dưới sân khấu để gần hơn với các bạn sinh viên.


Xuất hiện cuối chương trình, nhưng các tiết mục của nữ ca sĩ Đinh Hương không vì thế mà giảm nhiệt. Sau tiết mục đầu tiên, cô đã tháo giày cao gót và bước chân trần xuống sân khấu là bãi cát vừa hát vừa giao lưu với sinh viên. Chương trình thu hút rất đông người dân huyện đảo và khách du lịch theo dõi và cổ vũ.


Phút bế mạc rực rỡ, Đinh Hương khép lại chương trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2016

Bài viết gốc: http://thanhnien.vn/gioi-tre/trong-hieu-dinh-huong-chay-cung-500-sinh-vien-tren-dao-co-to-710147.html
Mời bạn thảo luận