Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Valentine - Nghe Playlist này của Đinh Hương, đến FA cũng cảm thấy đang yêu

03/04/2016
Trong thời khắc dành cho mùa yêu, mùa hạnh phúc ấy không thể thiếu một chút gia vị cho những cặp đôi yêu nhau, chính là những bản tình ca lãng mạn dành tặng một nửa của bạn. Cùng nghe và lựa chọn những bài hát ngọt ngào qua giọng hát của Đinh Hương để gửi đến người mình yêu thương nhất nhé.

Valentine sắp đến, ngày tôn vinh một trong những điều kì diệu nhất thế giới: Tình yêu. Trong thời khắc dành cho mùa yêu, mùa hạnh phúc ấy không thể thiếu một chút gia vị cho những cặp đôi yêu nhau, chính là những bản tình ca lãng mạn dành tặng một nửa của bạn. Cùng nghe và lựa chọn những bài hát ngọt ngào qua giọng hát của Đinh Hương để gửi đến người mình yêu thương nhất nhé.


'Loving You'

Bài hát trong Album mới nhất Love Đinh Hương vừa ra mắt của cô. Một ca khúc nhẹ nhàng, mở đầu bằng tiếng guitar mộc mạc nhưng ngọt ngào, giai điệu dễ đi vào lòng người. Loving you là đại diện cho tình yêu chân thành, ước muốn giản đơn “muốn đi cùng anh về chân trời đêm bình yên anh hỡi”. Một chút sâu sắc, một chút nghệ sĩ trong từng câu hát dành tặng, anh ấy sẽ không bao giờ quên được giây phút này.


'Babie'

Ca khúc “nghe là muốn yêu ngay” không thể bỏ qua trong mùa lễ dành cho những cặp đôi này. Với giai điệu gây nghiện cùng ca từ có thể làm đổ bất cứ chàng trai nào dù là người bạn đang yêu hay chỉ vừa chợt quen biết, Babielà lựa chọn tuyệt vời của những cô gái đáng yêu và dịu dàng dành tặng cho một nửa yêu thương của mình.


'Khúc hát mặt trời'

Trải lòng bằng mình bằng những câu hát về chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn, một cô gái đằm thắm và nữ tính chắc hẳn sẽ rất yêu ca khúc này. Valentine cùng Khúc hát mặt trời chính là chất xúc tác tuyệt vời cho một tình yêu lãng mạn. Anh chàng của bạn ắt  hẳn sẽ bị đánh gục bởi sự dịu dàng của bạn trong mùa yêu này.


'Love me tender'

Bài hát sẽ tuyệt vời hơn cho một buổi tối ấm áp cùng những lời yêu dịu ngọt chân thành. Các cô gái hãy gửi thông điệp yêu thương cùng Love me tender tặng cho chàng trai của mình, anh ấy sẽ nghe thật chậm từng câu hát để thấm từng câu chữ trong ca khúc mà bạn dành tặng. Mùa yêu trôi qua nhẹ nhàng mà sâu đậm như thế.


'Em đi bên anh'
Một ca khúc dành cho những cặp đôi đang thời kì hạnh phúc nhất của tình yêu, đó là lúc dường như cả thế giới chỉ có “anh” và “em”. Các cô gái, chàng trai đang cảm thấy hạnh phúc viên mãn với tình yêu của mình không nên bỏ qua ca khúc này. Đừng quên nhạc chuông, nhạc chờ bài hát Em đi bên anh sẽ là “thông điệp ngầm” ngọt ngào nhất mà bất kì chàng trai nào cũng muốn nghe. Chàng trai ấy sẽ gọi cho bạn mỗi ngày mất thôi! 
Như Quỳnh

Mời bạn thảo luận