Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

'Đinh Hương là hoàn hảo để chinh phục khán giả'

27/03/2016
Tối 15/1, Đinh Hương đã trở lại với chương trình Bài hát yêu thích trong sự chờ đợi của khán giả thủ đô. Xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ với chiếc đầm trắng đuôi cá cách điệu, cầu kỳ, Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên tự tin thể hiện ca khúc Loving you bên cây đàn guitar.
Đinh Hương trong chiếc đầm trắng đuôi cá tinh tế, ngọt ngào thể hiện Loving You cùng đàn guitar.


Chính bởi hình ảnh và giọng hát quá đẹp, cô ca sĩ đất Quảng Trị đã khiến ba vị khách mời bình luận cũng như khán giả phải xao xuyến. Đặc biệt trước màn biểu diễn gần như hoàn hảo của Đinh Hương, NSƯT Đức Hùng đã không ngừng dành cho cô nhiều lời khen có cánh: "Với tôi, Đinh Hương quá đẹp. Tôi xin chúc mừng Đinh Hương vì sắc đẹp và giọng hát của cô ấy đã chinh phục tôi ngày hôm nay. Hình ảnh của bạn ấy quá hoàn hảo để cuốn hút khán giả, đó là điều rất cần ở ngành giải trí hiện nay. Tôi thấy ở Đinh Hương hình ảnh rất đặc biệt và hơi hiếm có trong làng nhạc Việt: một ca sĩ chơi guitar".


Là ca khúc nằm trong Album Love Đinh Hương phát hành trên toàn quốc vào ngày 5/1 vừa qua, Loving you được Đinh Hương cùng êkip chăm chút và đầu tư với mức kinh phí "khủng". Từng câu hát, từng thước phim đẹp lung linh trong MV như lời hứa của nữ ca sĩ về việc "luôn đi tìm sự ưu tú trong âm nhạc". Bên cạnh đó, ca khúc có cơ hội đến gần hơn với khán giả truyền hình khi trở thành nhạc nền của bộ phim "Khúc hát mặt trời" đang được yêu thích, phát sóng trên VTV3 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.Phát hành bộ đôi album "Love Đinh Hương" và "Đinh Hương sings The Golden Oldies" trên toàn quốc, tổ chức thành công đêm nhạc giới thiệu 02 album tại thành phố Hồ Chí Minh và sắp tới là thủ đô Hà Nội, Đinh Hương chia sẻ rằng cô đang tiếp tục hoạt động chăm chỉ để có một năm 2016 trở lại mạnh mẽ nhất.

XEM VIDEO CLIP PHẦN TRÌNH DIỄN "LOVING YOU":Tuấn Hà
Mời bạn thảo luận