Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Đinh Hương: Tinh, Sang và Thời

23/03/2016
Phong cách của Đinh Hương riêng biệt, như một ánh sáng đẹp trong nền âm nhạc Việt Nam vốn đã rất lấp lánh. Đinh Hương chạm đến khán giả bằng âm nhạc của riêng mình và cả vạn sắc thái thời trang.

Đinh Hương - loài cây nhỏ bé, tựa hồ như chiếc đinh sắc nhọn, nhưng bên trong lại tỏa ra một sức mạnh ngọt ngào về mùi vị. Con người cũng thật gần với cái tên, cô ca sĩ khuôn mặt thanh tú, hòa cùng sự “điên ngoan” tạo nên sức hút vừa đủ để bất cứ ai cũng dễ bị hút vào. Phong cách của Đinh Hương riêng biệt, như một ánh sáng đẹp trong nền âm nhạc Việt Nam vốn đã rất lấp lánh. Đinh Hương chạm đến khán giả bằng âm nhạc của riêng mình và cả vạn sắc thái thời trang.HIỆN ĐẠI – TRẺ TRUNG

Đinh Hương hiện đại trong bộ cánh mang màu sắc tươi mới, trẻ trung với đôi giày sneakers đang là hot trend của giới trẻ. Một Đinh Hương mới mẻ, đơn giản mà thu hút.
SÀNH ĐIỆU – CÁ TÍNH

Không khó để bắt gặp một Đinh Hương sành điệu và cá tính với khoảnh khắc đời thường trên đường phố Sài Gòn. Cô chọn cho mình phụ kiện chất lừ như mũ vành, mắt kính độc đáo…kết hợp với những bộ trang phục tông đen trắng, vô cùng khoẻ khoắn. Chúng tôi thích nhất Đinh Hương ở phong cách này!.
NGỌT NGÀO – NỮ TÍNH

Và cũng có lúc Đinh Hương nữ tính, dịu dàng hết mực với những bộ trang phục màu pastel ngọt ngào, trên đôi giày cao gót duyên dáng. Một Đinh Hương thật sự đáng yêu và nổi bật!


SANG TRỌNG – TINH TẾ

Với màu mắt nâu, son môi đỏ, Đinh Hương khoác lên mình những chiếc đầm lộng lẫy hay bộ trang phục hoạ tiết bắt mắt, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Tạo nên một sự sang trọng và quyến rũ vô cùng!.
Như Quỳnh


Mời bạn thảo luận