Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Phỏng vấn độc quyền - Đinh Hương: 'Muốn nhanh là phải từ từ'

07/12/2015
Bài phỏng vấn độc quyền được thực hiện bởi e-kip sản xuất ấn phẩm kỉ niệm 03 năm chặng đường đồng hành cùng Đinh Hương: "MUỐN NHANH LÀ PHẢI TỪ TỪ".

Bài phỏng vấn độc quyền được thực hiện bởi e-kip sản xuất ấn phẩm kỉ niệm 03 năm chặng đường đồng hành cùng Đinh Hương: "MUỐN NHANH LÀ PHẢI TỪ TỪ". 

Đinh Hương có biết những người xung quanh nhắc tới mình bằng “từ khóa” nào không?

Có lẽ là "Điên Hương"? (Cười lớn)

Chị nghĩ fans của chị yêu và thương chị ở điểm nào?

Thực ra khi đọc đến câu hỏi này thì Đinh Hương rất muốn hỏi ngược lại các bạn. Nhưng có lẽ hãy để Hương thử đoán xem nhé.
Các bạn thương một Đinh Hương luôn cháy hết mình trên sân khấu, thương một Đinh Hương cố gắng không ngừng và luôn chỉn chu cả ngoài đời thường cũng như trong những sản phẩm âm nhạc
Các bạn yêu một Đinh Hương chỉ đơn giản là vì yêu thôi. Mà tình yêu thì chẳng có lí do, cũng chẳng cân đo đong đếm được.
Đúng không nhỉ?

Chị có bao giờ nghĩ bản thân đã làm những người yêu thương mình thất vọng, dù chỉ đôi lần?

Nhiều chứ! Hương luôn ám ảnh về việc sẽ khiến những người yêu thương thất vọng về mình, nhưng không vì thế mà Hương phải làm bằng mọi giá để đạt được sự thành công nhanh chóng. Với con đường âm nhạc mà Hương chọn: "muốn nhanh là phải từ từ”.

“Muốn nhanh là phải từ từ” quan điểm này nghe có vẻ mâu thuẫn. Chị có thể giải thích rõ hơn nó có ý nghĩa thế nào trên con đường âm nhạc của chị không ạ?

Nói một cái đơn giản thế này nhé, khi bạn xếp hàng, nếu không ai chịu đứng vào hàng lối, ai cũng muốn nhanh chóng đến lượt mình thì mọi thứ sẽ trở nên rất là hỗn loạn. Và chắc chắn nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục đích so với việc chúng ta đứng đúng vị trí của mình. Trong cuộc sống cũng vậy, Hương luôn tin rằng, tất cả đều có vòng tuần hoàn, bạn phải đi đúng lộ trình của nó. Muốn thành công phải qua quá trình lao động nghệ thuật gian khổ. Chỉ có một cách duy nhất để đốt cháy giai đoạn, đó là bạn phải chăm chỉ, kiên trì làm việc hơn nữa, không ngừng nỗ lực, kiên tâm thực hiện theo đúng lộ trình thì mới đạt được một sự thành công bền vững.

Vậy nên bạn ơi, “muốn nhanh là phải từ từ” nhé!.

Giả sử, đặt chị vào vị trí của một khán giả, thì chị có...yêu Đinh Hương không?

Có chứ! Dù biết bản thân mình còn nhiều thiếu sót, nhưng Hương tin rằng sự cố gắng không ngừng của mình cùng với thời gian sẽ giúp Hương đánh cắp được trái tim của các bạn. Và Hương sẽ luôn tin vào điều này, để lấy nó làm động lực phấn đấu trên con đường nghệ thuật của mình.

Chị đã lấy nghị lực từ đâu để có thể vượt qua hết những khó khăn trên chặng hành trình chinh phục sự ưu tú trong âm nhạc của mình?

Trước tiên, đó là từ cái đam mê quá mãnh liệt với âm nhạc trong trái tim Hương. Sau cùng và cũng là quan trọng nhất, chính là tình cảm của tất cả những khán giả yêu thương tiếng hát và con người Đinh Hương.

Đinh Hương sẽ không bao giờ bỏ cuộc chứ?

Thời gian sẽ chứng minh cho bạn thấy. Âm nhạc là lẽ sống của cuộc đời Đinh Hương.

Mời bạn thảo luận