Tiếng Việt English Facebook Youtube Instagram Search

Đinh Hương tung ảnh kề mặt khoá môi con gái, "nhá hàng" MV bách hợp?

15/09/2019
Poster đầu tiên cho màn tái xuất của Đinh Hương sau thời gian dài lặn mất tăm khiến khán giả ngóng chờ, đua nhau tra Google dịch vì tựa đề bằng tiếng Thái Lan dài ngoằn.

Tối ngày 14/9, fan của Đinh Hương ai ai cũng đang rất hồ hởi trông đợi vào một sản phẩm âm nhạc hoành tráng của Á quân Giọng hát Việt mùa thứ nhất trong thời gian không lâu nữa khi mới đây nữ ca sĩ đã chính thức "tung thính" poster MV mới, khẳng định chắc nịch sự trở lại trong tháng 9. Có vẻ màn nhá hàng lần này của Đinh Hương đang khiến loạt khán giả nhốn nháo vì ngoài tựa đề tiếng Thái dài ngoằn thì hình ảnh khoá môi đậm màu sắc bách hợp càng gây sự chú ý hơn cả.


Poster nhá hàng MV mới vừa được Đinh Hương tung ra, fan điên đảo tra Google dịch vì tựa đề bài hát lẫn hashtag đều bằng tiếng Thái Lan hack não.


Đinh Hương đẹp tựa tiên tử "mắt nhắm môi chạm" với một cô gái, dự sẽ tiếp tục là một MV về LGBT nữa của Vpop.


Trong bức ảnh poster, Đinh Hương với mái tóc vàng cùng vẻ đẹp như tiên tử, nhưng sao lại "mắt nhắm môi chạm" với một... cô gái thế kia?? Hơn nữa tên bài hát lại bằng tiếng Thái Lan càng khiến dân tình rối não mà nhốn nháo tra Google dịch. Vô số khán giả đã thi nhau đoán già đoán non tên ca khúc mới của nữ ca sĩ như: "Nếu chỉ còn một ngày để yêu", "Nếu hôm nay là ngày cuối để yêu", "Ngày cuối ta yêu nhau", "Bên nhau một ngày thôi",.... hoặc là lần trở lại này, Đinh Hương sẽ hát...tiếng Thái chăng?


Nhưng cho dù thế nào thì cũng đã có một đội quân khán giả đang "lót dép hóng dài cổ" chờ Hương tung MV chính thức đây này.
Vô số bình luận rôm rả của người hâm mộ dưới phần bình luận của poster.


MV chính thức còn chưa ra mắt, Đinh Hương đã "gây bão" trong cộng đồng fan hâm mộ khi "thả thính" những hình ảnh hoành tráng. Đã tròn 1 năm trôi qua kể từ khi sản phẩm gần đây nhất của Đinh Hương là "Sống thật lâu vào để mà thấy", cô nàng mới quay trở lại đường đua Vpop với MV mới. Liệu đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Vpop trong tháng 9?


TOBY, THEO HELION
Mời bạn thảo luận